Chương trình tiếng anh Phonics chuẩn Mỹ

Elite Kids là một trong những hệ thống trường mầm non song ngữ đầu tiên áp dụng chương trình Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ. Đây là phương pháp giúp trẻ đọc và viết Tiếng Anh sớm được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với phương pháp dạy Tiếng Anh truyền thống và được các nhà giáo dục tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Chương trình Tiếng Anh Phonics dạy Tiếng Anh theo phương pháp đánh vần từng âm tương tự như Tiếng Việt, Phonics giúp con phát âm chuẩn ngay từ khi vừa tiếp xúc với ngôn ngữ mới, tạo tiền đề cho con sử dụng Tiếng Anh thành thạo sau này. Cách tốt nhất để các bé tiếp cận với phương pháp Phonics là sự kết hợp của đội ngũ giáo viên bản ngữ đã được đào tạo bài bản về Phonics.

Hiện tại, chương trình học Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ tại Elite Kids được đảm nhiệm bởi 100% giáo viên người nước ngoài giúp trẻ nắm chuẩn xác nhất về mặt ngữ âm.

Chương trình tiếng anh Phonics chuẩn Mỹ

Đăng ký ghi danh Online